Cho thuê xe cẩu Bình Dương nhà vận tải chuyên cẩu hàng, nâng hạ chuyên nghiệp số 1.

Xe cẩu cho thuê
cho thuê xe cẩu tại Bình Dương giá rẻ
Spread the love

Công ty vận tải Lâm Phát cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương và các khu vực lân cận. Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tốt nhất cho khách hàng.

Nội dung bài viết

Cho thuê xe cẩu Bình Dương – vận tải Lâm Phát đơn vị vận tải uy tín số 1 Bình Dương

Công ty Lâm Phát – địa chỉ tin cậy cho dịch vụ cho thuê xe cẩu Bình Dương

Công ty Lâm Phát là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương uy tín và chất lượng tại Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiều loại xe cẩu khác nhau, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Đa dạng loại xe cẩu phục vụ các nhu cầu khác nhau

Công ty Lâm Phát sở hữu nhiều loại xe cẩu khác nhau để phục vụ các nhu cầu khác nhau của khách hàng, từ xe cẩu 3 tấn đến xe cẩu 25 tấn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như cho thuê tài xế, cho thuê lao động, vận chuyển vật liệu,… giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Các loại xe cẩu hiện có, các loại tải trọng xe cẩu của vận tải Lâm Phát

Công ty vận tải Lâm Phát hiện đang sở hữu nhiều loại xe cẩu với các tải trọng khác nhau, bao gồm:

 1. Xe cẩu Unic: Tải trọng nâng từ 1 tấn đến 7 tấn.
  • cho thuê xe cẩu Bình Dương 2 tấn
  • cho thuê xe cẩu Bình Dương 3 tấn
  • cho thuê xe cẩu Bình Dương 5 tấn
  • cho thuê xe cẩu Bình Dương 7 tấn
 2. Xe cẩu Tadano: Tải trọng nâng từ 8 tấn đến 50 tấn.
  • cho thuê xe cẩu Bình Dương 8 tấn
  • cho thuê xe cẩu Bình Dương 10 tấn
  • cho thuê xe cẩu Bình Dương 14 tấn
  • cho thuê xe cẩu Bình Dương 20 tấn
  • ho thuê xe cẩu Bình Dương 30 tấn
  • cho thuê xe cẩu Bình Dương 50 tấn
 3. Xe cẩu Kato: Tải trọng nâng từ 20 tấn đến 120 tấn.
 4. Xe cẩu Liebherr: Tải trọng nâng từ 40 tấn đến 500 tấn.

Các loại xe cẩu của công ty vận tải Lâm Phát được bảo trì thường xuyên để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn cho quá trình vận chuyển hàng hoá. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu với các tải trọng khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Các khu vực cho thuê xe cẩu Bình Dương

Công ty vận tải Lâm Phát cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương trong nhiều khu vực, bao gồm:

 1. Cho thuê xe cẩu Thị xã Thuận An
 2. Cho thuê xe cẩu Thị xã Dĩ An
 3. Cho thuê xe cẩu Thành phố Thủ Dầu Một
 4. Cho thuê xe cẩu Huyện Bến Cát
 5. Cho thuê xe cẩu Huyện Tân Uyên
 6. Cho thuê xe cẩu Huyện Dầu Tiếng
 7. Cho thuê xe cẩu Huyện Phú Giáo

Cho thuê xe cẩu Bình Dương, cho thuê xe tải cẩu tại Tân uyên, Vận chuyển máy móc, dựng nhà xưởng, Nâng người tại Bình Dương

Công ty vận tải Lâm Phát cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương và các khu vực lân cận như Tân Uyên.

Đội ngũ xe cẩu của chúng tôi có khả năng vận chuyển các loại máy móc, thiết bị nặng cồng kềnh, dựng nhà xưởng và nâng người trong các công trình xây dựng, sửa chữa hay bảo trì nhà cửa.

Khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu hoặc xe tải cẩu để vận chuyển hàng hóa hay thiết bị có kích thước lớn và cồng kềnh tại Bình Dương và các khu vực lân cận, có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu và xe tải cẩu chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ và an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

Cho thuê xe cẩu Bình Dương.

Cho thuê xe cẩu Bình Dương, cho thuê xe tải cẩu tại Thủ Dầu Một, Vận chuyển máy móc, dựng nhà xưởng, Nâng người tại Bình Dương

Công ty Vận tải Lâm Phát cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Với đa dạng các loại xe cẩu với tải trọng khác nhau phục vụ nhu cầu vận chuyển, dựng nhà xưởng, nâng người và các công trình xây dựng khác.

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng với giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi bao gồm:

 • Cho thuê xe tải cẩu: Với các loại xe tải có tải trọng từ 5 tấn đến 25 tấn, được trang bị hệ thống cẩu hiện đại, đảm bảo sự an toàn và chính xác trong quá trình vận chuyển, dựng nhà xưởng và nâng người.
 • Cho thuê xe cẩu tự hành: Các loại xe cẩu tự hành với tải trọng từ 25 tấn đến 120 tấn, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, nâng hạ và dựng nhà xưởng lớn.
 • Cho thuê xe cẩu bánh xích: Các loại xe cẩu bánh xích có khả năng vận chuyển, nâng hạ và dựng nhà xưởng trong những điều kiện khắc nghiệt như địa hình gồ ghề, đất đá.
xe cẩu Bình Dương
xe cẩu Bình Dương

Cho thuê xe cẩu Bình Dương, cho thuê xe tải cẩu tại Thuận An, Vận chuyển máy móc, dựng nhà xưởng, Nâng người tại Bình Dương

Công ty Vận Tải Lâm Phát cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu và xe tải cẩu tại khu vực Thuận An, Bình Dương.

Chúng tôi sẽ cung cấp các loại xe cẩu có tải trọng từ 3 tấn đến 16 tấn để đáp ứng nhu cầu khách hàng về việc vận chuyển máy móc, thiết bị, dựng nhà xưởng và nâng người.

Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và trang bị các thiết bị nâng hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng và an toàn cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá phù hợp nhất.

xe cẩu Bình Dương
xe cẩu Bình Dương

Cho thuê xe cẩu Bình Dương, cho thuê xe tải cẩu tại Dĩ An, Vận chuyển máy móc, dựng nhà xưởng, Nâng người tại Bình Dương

Công ty vận tải Lâm Phát cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Dĩ An, Bình Dương. Chúng tôi có đa dạng các loại xe cẩu với tải trọng khác nhau để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Chúng tôi có thể cung cấp xe cẩu từ 3 tấn đến 20 tấn, phục vụ cho việc vận chuyển máy móc, dựng nhà xưởng, nâng người và các công việc liên quan đến cẩu hạ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải cẩu để chở hàng hóa nặng và cồng kềnh. Tất cả các xe của chúng tôi đều được bảo dưỡng định kỳ và luôn trong tình trạng hoạt động tốt, đảm bảo an toàn cho khách hàng và hàng hóa được vận chuyển.

Hơn nữa, đội ngũ lái xe của chúng tôi là những người có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, đảm bảo sự chuyên nghiệp và nhanh nhẹn trong quá trình vận chuyển.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu tại Dĩ An, Bình Dương, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

xe cẩu di an bình dương
xe_cau_binh_duong

Cho thuê xe cẩu Bình Dương, cho thuê xe tải cẩu tại Bến Cát, Vận chuyển máy móc, dựng nhà xưởng, Nâng người tại Bình Dương

Công ty vận tải Lâm Phát cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại nhiều khu vực tại Bình Dương, trong đó bao gồm cả Bến Cát. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ xe cẩu đa dạng về tải trọng và chuyên dùng cho việc vận chuyển máy móc, dựng nhà xưởng, nâng người và các công trình xây dựng khác.

Nếu quý khách cần thuê xe cẩu tại Bến Cát, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá phù hợp với nhu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

xe cẩu Bến cát bình DƯơng
xe_cau_binh_duong_xe_ cau_ben_ cat

Cho thuê xe cẩu Bình Dương, cho thuê xe tải cẩu tại Hòa Lợi, Vận chuyển máy móc, dựng nhà xưởng, Nâng người tại Bình Dương

Công ty vận tải Lâm Phát cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại khu vực Hòa Lợi, Bình Dương. Chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, dịch vụ nâng hạ và lắp đặt máy móc, thiết bị, dựng nhà xưởng, nâng người và các công trình xây dựng.

Quý khách có nhu cầu thuê xe cẩu hoặc xe tải cẩu tại Hòa Lợi, Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và báo giá phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

xe cẩu Bình Dương
xe_cau_binh_duong_hoa_loi

Cho thuê xe cẩu Bình Dương, cho thuê xe tải cẩu tại khu công nghiệp Bình Dương, Vận chuyển máy móc, dựng nhà xưởng, Nâng người tại Bình Dương

Công ty vận tải Lâm Phát cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu và xe tải cẩu tại các khu vực tại Bình Dương, trong đó bao gồm cả khu công nghiệp. Quý khách có nhu cầu thuê xe cẩu hoặc xe tải cẩu để vận chuyển máy móc, dựng nhà xưởng, nâng người, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chất lượng cao, đảm bảo uy tín và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Cho thuê xe cẩu Bình Dương, cho thuê xe tải cẩu tại khu công nghiệp Sóng Thần, Vận chuyển máy móc, dựng nhà xưởng, Nâng người tại Bình Dương

Công ty vận tải Lâm Phát cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu và xe tải cẩu tại khu công nghiệp Sóng Thần, Bình Dương để phục vụ các nhu cầu vận chuyển máy móc, dựng nhà xưởng, nâng người trong khu vực này.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các loại xe cẩu với đa dạng tải trọng, từ 3 tấn đến 25 tấn, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khác như nâng hạ máy móc, vật liệu xây dựng và cung cấp dịch vụ nâng người cho các công trình xây dựng tại khu vực này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ và báo giá cụ thể.

Đảm bảo an toàn và chất lượng xe cẩu Bình Dương

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Bình Dương của công ty Lâm Phát, chúng tôi luôn đảm bảo an toàn và chất lượng xe cẩu bằng cách bảo trì thường xuyên, kiểm tra kỹ càng trước khi cho thuê và có các biện pháp bảo vệ an toàn cho các công nhân và môi trường.

xe cẩu Bình Dương
cho thuê xe cẩu Bình Dương

Dịch vụ xe cẩu Bình Dương giá cả phải chăng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Công ty Lâm Phát cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu với giá cả phải chăng, cạnh tranh trên thị trường và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi cũng có các chương trình khuyến mại định kỳ để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Giá thuê xe cẩu tại Bình Dương?

Giá thuê xe cẩu tại Bình Dương có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại xe, thời gian thuê, khoảng cách vận chuyển và mức độ khó khăn của công trình. Tuy nhiên, thông thường giá thuê xe cẩu tại Bình Dương dao động từ khoảng 2 triệu đồng/giờ đến 4 triệu đồng/giờ. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cụ thể và các điều khoản thuê xe cẩu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương.

Xe cẩu Bình Dương với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Bình Dương của công ty Lâm Phát có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Tóm lại

Khách hàng tại Bình Dương có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương của Công ty Lâm Phát. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng với nhiều loại xe cẩu khác nhau. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn và chất lượng của các loại xe cẩu này bằng việc bảo trì thường xuyên và kiểm tra kỹ càng trước khi cho thuê.

Điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê xe cẩu Bình Dương của Công ty Lâm Phát là giá cả phải chăng và cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ chất lượng nhưng cũng cần phải tiết kiệm chi phí, vì vậy chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý nhất có thể.

Nếu khách hàng cần tư vấn hoặc đặt xe, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Bình Dương với sự chuyên nghiệp, uy tín và giá cả phải chăng, dịch vụ cho thuê xe cẩu Bình Dương của Công ty Lâm Phát sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt xe ngay hôm nay!

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM PHÁT

 • Địa chỉ: 264/35/21A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Email:  vantailamphat79@gmail.com
 • Số điện thoại : 0961623338- 0918.307.488

Cần tìm hiểu thêm về thuê xe tải click >>>tại đây

Cần tìm hiểu thêm về thuê cẩu https://xecauchothuegiare.com/

2 Trackbacks / Pingbacks

 1. Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng - cho thuê xe cẩu giá rẻ số 1 tại Bình Dương
 2. Dịch vụ thuê xe cẩu giá rẻ tại Bình Dương, giá chỉ từ 500k

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*